PNTECHCONS phát triển với thương hiệu sản phẩm "An Gia - Phúc Lộc - Vinh Tiến"

Bất chấp những khó khăn đè nặng lên nền kinh tế Việt Nam, kết quả kinh doanh năm 2012 của PNTECHCONS có thể khiến cổ đông và các nhà đầu tư hài lòng với tỉ lệ cổ tức đạt 20%; kết quả doanh thu, lợi nhuận và thu nhập cho CBCNV đều đạt mức tăng trưởng cao.

PNTECHCONS phát triển với thương hiệu sản phẩm "An Gia - Phúc Lộc - Vinh Tiến"

Bất chấp những khó khăn đè nặng lên nền kinh tế Việt Nam, kết quả kinh doanh năm 2012 của PNTECHCONS có thể khiến cổ đông và các nhà đầu tư hài lòng với tỉ lệ cổ tức đạt 20%; kết quả doanh thu, lợi nhuận và thu nhập cho CBCNV đều đạt mức tăng trưởng cao.

2012 là một năm trầm lắng của ngành bất động sản Việt Nam. Tuy vậy, nhờ có chiến lược kinh doanh hiệu quả kết hợp với chính sách tài chính hợp lý, PNTECHCONS đã khép lại năm 2012 với kết quả thực hiện về tổng doanh thu đạt hơn 140 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt gần 25 tỉ đồng, thu nhập bình quân của CBCNV công ty đạt 5,3 triệu đồng và đây là các con số tăng trưởng dương so với kế hoạch đề ra đầu năm. Công ty cũng đảm bảo mức cổ tức năm 2012 dành cho nhà đầu tư y như năm trước là 20%. Theo các chuyên gia kinh tế, các kết quả này thật đáng khích lệ và cũng là câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng và nhà đầu tư đã quyết định chọn sản phẩm PNTECHCONS cho cuộc sống “An gia - Phúc lộc - Vinh tiến”.

Để vượt qua khó khăn của nền kinh tế nói chung và bất động sản nói riêng, Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận - PNTECHCONS luôn cẩn thận rà soát và tập trung thực hiện những dự án mang lại hiệu quả cao, có khả năng thu hồi được chi phí thực hiện và đảm bảo lợi nhuận. Thời gian thị trường bất động sản chững lại đồng thời cũng là cơ hội để PNTECHCONS hoàn thiện hệ thống quản lý của mình thông qua việc đưa vào vận hành hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do QMS-Australia chứng nhận. Hiện PNTECHCONS đang triển khai hệ thống quản lý thông tin, nguồn lực, dữ liệu sản xuất - kinh doanh toàn công ty theo phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) được công ty đầu tư từ năm 2012, sẽ triển khai thống nhất từ 2013 để nâng cao chất lượng và năng suất nghiệp vụ của các phòng ban.

Năm 2013, tiếp tục được dự báo là một năm khó khăn của ngành bất động sản, tâm lý của khách hàng vẫn đang chờ đáy của thị trường cũng như các giải pháp giải cứu ngành BĐS của Chính phủ do đó đầu tư bất động sản chịu ảnh hưởng rất lớn, ít có cơ hội phá băng, thị trường vẫn tiếp tục trầm lắng. Nhưng đây cũng là giai đoạn sàng lọc để giữ lại các nhà đầu tư bất động sản có năng lực, có chiến lược phát triển dài hạn. Dù gặp không ít khó khăn nhưng công ty vẫn đặt mục tiêu tổng doanh thu và lợi nhuận sau  thuế của năm 2013 bằng năm 2012. Thông tin mới nhất từ PNTECHCONS cho thấy, kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm công ty đã đạt doanh thu 105 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 13,2 tỉ. PNTECHCONS đồng thời cũng vừa tăng vốn điều lệ lên 87,574 tỉ đồng theo kế hoạch đề ra từ đầu năm.

Có thể nói, với bản lĩnh và tài năng của đội ngũ lãnh đạo, CBCNV đầy kinh nghiệm, thương hiệu PNTECHCONS đã từng bước tạo nên vị thế vững chắc trong thị trường bất động sản, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của các khách hàng và đã có một sự phát triển vững chắc, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định. Trong tình hình nhà đất đóng băng hiện nay, những kết quả khả quan của PNTECHCONS trong năm 2012 và 9 tháng đầu năm 2013 đã góp phần duy trì niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn cho ngành bất động sản nước nhà.

Theo Báo Sài Gòn Giải Phóng (http://sggp.org.vn/kinhte/tugioithieu/2013/10/330778/)

Các tin cùng danh mục