Thư ngỏ

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng Quản trị, cùng toàn thể người lao động Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận, tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng.

Như Quý vị đã biết, xây dựng - bất động sản là ngành đặc biệt quan trọng bởi nó không chỉ sản xuất ra vật chất lớn, mà còn liên quan đến nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế, xã hội.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị có gần 30 năm kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng - bất động sản. Tiền thân là Công ty Kỹ Thuật Xây dựng Quận Phú Nhuận thành lập năm 1989, ngày nay Chúng tôi mang một diện mạo mới - Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (PNTECHCONS).

Cùng với lịch sử hình thành lâu đời, những thành tựu và đóng góp của PNTECHCONS vào sự phát triển của địa phương, vào nền kinh tế đất nước nói chung đã được ghi nhận.

Phát huy tiềm lực ấy, Chúng tôi đang nỗ lực để không ngừng vươn xa, để tạo dựng một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản - xây dựng. Và điều cốt lõi mà PNTECHCONS muốn vươn đến là “làm gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư và Quý khách hàng”.

Để đạt được mục tiêu trên, rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng cùng gia đình sức khỏe, thành công, hạnh phúc!