PNTECHCONS đồng hành gây quỹ ủng hộ người nghèo Quận Phú Nhuận

Bằng truyền thống tương thân, tương ái, sáng ngày 27-11-2016, lãnh đạo và người lao động Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận đã tham gia đi bộ gây quỹ ủng hộ người nghèo do Quận Phú Nhuận tổ chức.

PNTECHCONS đồng hành gây quỹ ủng hộ người nghèo Quận Phú Nhuận

Cuộc đi bộ đồng hành gây quỹ ủng hộ người nghèo là một hoạt động được Quận Phú Nhuận tổ chức thường niên nhằm vận động đóng góp cho mục đích xây nhà tình nghĩa; trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó; mua thẻ bảo hiểm y tế cho các gia đình cận nghèo; tổ chức Tết Nguyên đán cho các đối tượng nghèo, khó khăn, người già neo đơn…

Cuộc đi bộ năm nay đã thu hút khoảng 4.000 cán bộ công nhân viên, nhân dân của Quận Phú Nhuận. Tham gia cuộc đi bộ còn có ông Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy; bà Võ Thị Dung – Phó Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo của Quận Phú Nhuận. Lộ trình đi bộ lần này dài khoảng 3km, đi qua hồ bơi Rạch Miễu, các tuyến đường Hoa Phượng, Phan Đình Phùng, Phan Xích Long, Hoàng Văn Thụ. Kết thúc chương trình, tổng số tiền vận động được hơn 6,8 tỷ đồng.

Với tinh thần nhân văn, chương trình đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo và người  lao động Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận. Ngoài việc đóng góp, ủng hộ 50 triệu đồng cho quỹ vì người nghèo của Quận Phú Nhuận, Ban Tổng Giám đốc, các cấp quản lý Công ty và nhiều người lao động cũng đã tham gia đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này.