PNTECHCONS tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (PNTECHCONS) đã chính thức bàn giao căn nhà tình nghĩa được xây tặng cho bà Huỳnh Thị Hoan (hàng đầu, người thứ 3 từ phải sang).

PNTECHCONS tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Bà Hoan là vợ liệt sĩ và thuộc diện gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Xóm Mới, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TPHCM.

Thông qua sự giới thiệu của Ban Chương trình Xã hội thuộc Báo Sài Gòn Giải Phóng và Hội Cựu Chiến binh huyện Củ Chi, căn nhà đã được xây dựng mới, khang trang với kinh phí thực hiện theo chuẩn quy định giá trị xây dựng hiện nay là 50 triệu đồng. Nhà mới có diện tích 40m², gồm đầy đủ phòng khách và phòng ngủ.

Ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Tổng Giám đốc PNTECHCONS chia sẻ: “Căn nhà mới là chút tấm lòng của CBCNV Công ty CP Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận gửi đến gia đình bà Hoan nói riêng và những gia đình có công với cách mạng nói chung. Chúng tôi mong rằng căn nhà sẽ không chỉ là nơi nghỉ ngơi, sum họp mà còn là tổ ấm mang lại niềm vui cho bà Hoan nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay.”

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng