PNTECHCONS THI ĐẤU HẾT MÌNH TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG

Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tháng công nhân, lao động, ngày 12/05/2017, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống cán bộ nhân viên – lao động với chủ đề “Tháng công nhân lần 9 năm 2017”.

PNTECHCONS THI ĐẤU HẾT MÌNH TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG

Hội thao được tổ chức tại Trung tâm Thể dục thể thao Rạch Miễu với các môn thi đấu như bóng đá mini, kéo co nam, chèo thuyền trên cạn, nhảy bao bố, vượt chướng ngại vật, cờ tướng… đã thu hút đông đảo cán bộ nhân viên, người lao động trong các doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty tham dự.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận có 30 vận động viên tham dự ở tất các môn thi đấu của hội thao, thậm chí ở một số môn thi đấu, Pntechcons còn cử 02 đội cùng tham dự. Bằng tinh thần thi đấu hết mình, fair-play, các vận động viên của Pntechcons đã mang về: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 03 giải ba.

Hội thao kết thúc đã để lại nhiều tình cảm đẹp trong lòng các vận động viên, cũng như cổ động viên nói chung bởi không chỉ góp phần phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, mà còn tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên, người lao động trong Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV được giao lưu, gắn kết với nhau.