Chi đoàn Pntechcons với chương trình “Chung tay vì cộng đồng”

Ngày 19/08/2017 vừa qua, Chi đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (Pntechcons) đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình “Chung tay vì cộng đồng” với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Chi đoàn Pntechcons với chương trình “Chung tay vì cộng đồng”

Chương trình thu hút hơn 20 đoàn viên thanh niên, y bác sĩ của 2 đơn vị tham gia. Các bạn đoàn viên, y bác sĩ đã khám bệnh, tư vấn về sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo, nạn nhân chất độc da cam của xã Thân Cửu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang. Và 140 phần quà gồm gạo, các nhu yếu phẩm thiết được các bạn đoàn viên Chi đoàn Pntechcons trao tặng các hộ nghèo, gia đình chính sách nơi đây.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng đã phần nào làm vơi bớt những khó khăn của bà con nghèo nơi đây. Đặc biệt, đây cũng là sự cổ vũ về tinh thần để bà con nghèo của xã Thân Cửu Nghĩa vươn lên, thoát nghèo.

Sự thành công của chương trình này cũng sẽ là động lực để các bạn đoàn viên của Chi đoàn Pntechcons và Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục phối hợp thực hiện thêm nhiều hơn các chương trình đền ơn đáp nghĩa, chung tay vì cộng đồng, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh…