Chương trình Team building “Gia đình Pntechcons: Đoàn kết - Gắn bó”

Nhằm giúp người lao động có kỳ nghỉ để tái tạo sức lao động, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó trong Công ty, Công Đoàn Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Tuổi Trẻ Tuor tổ chức kỳ nghỉ dưỡng kết hợp chương trình team building từ ngày 24 đến 26/07/2017 tại Mũi Né, Bình Thuận.

Chương trình Team building “Gia đình Pntechcons: Đoàn kết - Gắn bó”

Với chủ đề “Gia đình Pntechcons: Đoàn kết – Gắn bó”, chương trình đã thu hút gần 80 người là người lao động và người thân tham gia. Cũng bằng chủ đề đó nên bên cạnh việc tham quan các thắng cảnh tại Bình Thuận, ban tổ chức còn khéo léo sắp xếp vào chương trình các hoạt động team building và gala dinner như một điểm nhấn.

Các trò chơi tại bãi biển gồm: sợi dây đoàn kết, chuyền vòng, bịt mắt tìm bóng… không chỉ giúp khơi gợi, phát huy tinh thần tập thể mà đã thực sự trở thành chất keo gắn kết mỗi thành viên trong Công ty. Bên cạnh đó, các trò chơi như sáng tác thơ, phổ nhạc từ các bài thơ đã sáng tác về chủ đề Công ty tại đêm gala đã thực sự để lại nhiều ấn tượng.

Mang theo những kỷ niệm đẹp từ kỳ nghỉ lần này, chắc chắn các thành viên trong gia đình Pntechcons sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu trong công tác, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.