PNTECHCONS THAM GIA HỘI THI ẨM THỰC “KHÉO TAY LÀM BẾP”

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2017, Công Đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH Một thành viên đã tổ chức hội thi ẩm thực “Khéo tay làm bếp”.

PNTECHCONS THAM GIA HỘI THI ẨM THỰC “KHÉO TAY LÀM BẾP”

Hội thi thu hút đông đảo các đơn vị thành viên cũng như các đối tác của Tổng Công ty tham gia, trong đó có Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận (PNTECHCONS).

Với chủ đề bữa ăn gia đình dành cho 10 người, các đơn vị đã mang đến phong phú các món ăn khác nhau. Từ những món quen thuộc như gỏi, canh chua, lẩu … đến các món ăn lạ mang hương vị của Hàn Quốc, Nhật Bản đều có mặt tại hội thi. Qua bàn tay của các “đầu bếp không chuyên”, những bàn ăn với đủ hương vị, sắc màu được giới thiệu đến ban giám khảo. Điều đó chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mỗi đơn vị khi đến với hội thi.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Phú Nhuận tham dự hội thi qua chủ đề “Ấm áp bữa cơm gia đình” với món ăn chính là bò nấu tiêu xanh ăn kèm bánh mì và chè hạt sen nhãn nhục. Kết thúc hội thi, PNTECHCONS được trao giải khuyến khích.

Hội thi này không chỉ nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3; mà còn là sân chơi ý nghĩa, tạo sự giao lưu, gắn kết trong cán bộ, nhân viên PNTECHCONS với các đơn vị thuộc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.